Hội diễn Văn nghệ chào mừng 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường

Thứ sáu, 23/04/2021 16:36 GMT+7
Nhằm tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng thi đua lập thành tích chào mừng 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường và chào mừng các ngày lễ lớn năm 2017, đồng thời động viên toàn thể cán bộ, công chức và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, thi đua học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào của Bộ, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Kế hoạch số 38/KH-CĐB về việc tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 15 năm thành lập Bộ.

 


Hội diễn Văn nghệ chào mừng 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường

 
Thi đua lập thành tích chào mừng 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2017, đồng thời động viên toàn thể cán bộ, công chức và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, thi đua học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào của Bộ, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phát động, tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 15 năm thành lập Bộ. Bộ trưởng Trần Hồng Hà tham dự và phát biểu khai mạc tại Hội diễn sáng 02/8/2017.
 

Phát biểu khai mạc Hội diễn, Bộ trưởng Trần Hồng Hà bày tỏ niềm vui mừng tới dự Hội diễn văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng gửi lời chào mừng nồng nhiệt tới các đoàn nghệ thuật và nghệ sĩ nghiệp dư của Bộ tham gia Hội diễn và lời chúc Hội diễn thành công tốt đẹp.

“Tôi chúc các đoàn nghệ thuật và các nghệ sĩ nghiệp dư của Bộ tự tin và biểu diễn thành công, mang lời ca, tiếng hát và tình cảm của mình để góp phần vào ngày kỷ niệm 15 năm thành lập của Bộ Tài nguyên và Môi trường thành công tốt đẹp.” – Bộ trưởng Trần Hồng Hà nói.

 

Bộ trưởng Trần Hồng Hà phát biểu khai mạc Hội diễn

 

Chủ đề của Hội diễn do các Công đoàn trực thuộc Công đoàn Bộ chủ động lựa chọn, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường (05/8/2002 - 05/8/2017).

Tại Hội diễn, các chương trình ca múa nhạc được các công đoàn trực thuộc Công đoàn Bộ chuẩn bị rất phong phú, đa dạng. Các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; gắn với các hoạt động của ngành tài nguyên và môi trường và phù hợp với đặc điểm, điều kiện cụ thể từng cơ quan, đơn vị. Đặc biệt "nghệ sĩ" biểu diễn đều là cán bộ, đoàn viên công đoàn.

Các tiết mục xuất sắc sẽ được lựa chọn công diễn tại sự kiện gặp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ diễn ra vào ngày 05/8/2017 tới.

 

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tặng hoa chúc mừng các đội văn nghệ của Bộ biểu diễn thành công

 

Sau một ngày Hội diễn sôi nổi, chiều ngày 2/8, thay mặt Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã trao giải cho các tập thể đóng góp nhiều tiết mục xuất sắc nhất cho Hội diễn: Giải Nhất thuộc về Trung tâm Khí tượng Quốc gia, Giải Nhì thuộc về Nhà xuất bản TNMT và Bản đồ Việt Nam; Giải Ba thuộc về Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam. Ngoài ra, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca nữ, đồng ca và múa.
 
 
Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa trao giải cho các tập thể đóng góp nhiều tiết mục xuất sắc nhất cho Hội diễn
 
 
Một số hình ảnh tại Hội diễn:
 
 
 
 

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
   capcha_img